" ไผบ่ม่วน คุมะม่วน "  เป็นคำนิยามของเรา !!

บริษัท คุมะม่วน จำกัด (Kuma Muan Co.,ltd)  ดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่น แฝงไปด้วยความสนุกสนานและความสุข  เราเน้นธุรกิจอาหารและบริการบนรูปลักษณ์ความเป็นญี่ปุน x ล้านนา โดยเริ่มต้นจากร้านอาหารญี่ปุ่นคุมะม่อน,  ร้านนวดเซนเซน มาสสาจ,  Kuma 2 Go (Food truck)  อีกทั้งได้ทำการสำรวจวางแผนขยายธุรกิจในรูปแบบอื่นๆ ต่อไป บนพื้นฐานของเฮาคุมะม่วน

KUMAMON JAPANESE RESTAURANT

Kumamon Gang-03.png

-   ABOUT US  -

ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่
ร้านซูชิ ซาชิมิเชียงใหม่ ข้าวปั้น ปลาดิบ เชียงใหม่
ร้านอาหารญี่สันกำแพง ปุ่นเชียงใหม่
ร้านนั่งดื่มสันกำแพง สาเกเชียงใหม่ เบียร์เชียงใหม่
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีที่สุดเชียงใหม่

Kuma    หมายถึงหมีในภาษาญี่ปุ่น​ และ mon  แปลได้สองความหมาย นั่นก็คือ ปลาแซลม่อน salmon หรืออีกนัยยะหนึ่งของหมู่เฮาชาวเหนือคือ ม่อนดอย     " kuma+mon  =  หมีดอย "

เราเข้าใจวัฒธรรมการรับประทานอาหาร​ที่สด​ สะอาด​ อร่อย​ แปลกใหม่​ บรรยากาศ​ดี และแน่นอนว่าราคาจับต้องได้สำหรับชาวเชียงใหม่​ เราจึงนำมาเป็นหัวใจหลักของร้านอาหารญี่ปุ่นคุมะม่อน​ ทั้งนี้เรายังเสริมความสนุกสนานลงไปในร้าน​ ที่ผ่านการออกแบบบนแนวคิดเรือประมงโจรสลัดที่นำอาหารแสนสดจากท้องทะเลมายังร้านคุมะม่อนนั่นเอง​

ร้านนวด เซนเซน มาสสาจ นวดสันกำแพง นวดเชียงใหม่
zen zen massage นวดไทย
นวดเพื่อสุขภาพ นวดสันกำแพง

Zenzen massage  ร้านนวดเซน เซน มาสสาจ ตั้งอยู่บนถนนสันกำแพงสายใหม่ ชั้น 1 โครงการพรีโก้มอล์ล (ใต้ร้านอาหารญี่ปุ่นคุมะม่อน)

เซนเซน มาสสาจ คือ ร้านนวดเพื่อสุขภาพบรรยากาศล้านนาสไตล์ญี่ปุ่นที่ได้รับการรับรองมาตราฐานจากสาธารณสุข ภายในร้านผู้ใช้บริการจะได้สัมผัสความสงบ สะอาด ผ่อนคลายเหมาะแก่การมานวดพักผ่อน ทั้งนี้เซนเซน มาสสาจได้ดำเนินการตามมาตราการของภาครัฐเรื่อง COVID-19 เรามีจุดคัดกรองก่อนเข้าร้านและทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อความปลอดภัยแก่ผู้ใช้บริการทุกท่าน

ramen บะหมี่ญี่ปุ่น ฟู๊ดทรัค Food truck
บะหมี่สันกำแพง บะหมี่เชียงใหม่ ราเม็งสันกำแพง
kuma to go Ramen ร้านราเม็งเชียงใหม่
คุมะทูโก kuma to go

Kuma 2 Go  น้องเล็กล่าสุด Food Truck ในเครือคุมะม่วน เพื่อให้เข้าถึงทุกๆ คนได้มากขึ้น กับบะหมี่ญี่ปุ่นหรือร้านราเมน (Reman) เคลื่อนที่นั่นเอง อร่อยในราคาประหยัดอีกเช่นเคย

" เราต้องการเป็นร้านอาหารครอบครัวอันเป็นที่รักของชาวเชียงใหม่​   เราจะพัฒนา

และรับฟังคำแนะนำ​เพื่อขอบคุณ​ความไว้วางใจ​ "